วิธีจัดส่งสินค้า

ปันสุข จะจัดส่งสินค้าตามที่อยู่ที่ระบุไว้ในส่วนของที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า

ด้วยบริการ บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) เป็นบริษัทบริการด้านโลจิสติกส์จัดส่งพัสดุชั้นนำ

จัดส่งสินค้าถึงคุณลูกค้าภายใน 1-2 วัน 35 บาททั่วประเทศไทย
ซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท จัดส่ง FLASH ฟรีค่ะ !

 

       ยอดชำระสินค้า          

อัตราค่าส่ง FLASH ในประเทศ

  ระยะเวลาประมาณ 1 - 2 วันทำการ   

ต่ำกว่า 2,000 บาท 

35 บาท

2,000 บาท ขึ้นไป

จัดส่งฟรี


* เริ่มนับระยะเวลาจัดส่ง เป็นเวลาจัดส่งของทาง บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) โดยทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้เร็วที่สุดตามเงื่อนไขด้านล่าง


เงื่อนไขการจัดส่ง (ช่วงเวลาที่ตัดรอบ)

1.  โอนเงินและแจ้งการชำระเงิน วันนี้ตั้งแต่เวลา 00:01 - 18:00 น. ของวันจันทร์ - ศุกร์ จัดส่งวันพรุ่งนี้ (ดูได้ที่นี่ แจ้งการชำระเงิน

2. หากโอนเงินและแจ้งการชำระเงิน หลังเวลา 18:00 น.  ของวันจันทร์ - ศุกร์ ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าในวันทำการถัดไป

3.  สำหรับการสั่งซื้อและยืนยันการชำระเงินใน เสาร์-อาทิตย์ และ วันหยุดราชการ   ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าในรอบวันทำการถัดไป

หมายเหตุ

1. เนื่องจากทางร้าน จัดส่งสินค้า ด้วยบริการของ บริษัทขนส่ง แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) ดังนั้น หากวันจัดส่งสินค้าเป็นวันหยุดทำการของ บริษัทขนส่งฯ ทางร้านจำเป็นต้องเลื่อนการจัดส่งสินค้าออกไปในวันที่ บริษัทขนส่งฯ เปิดทำการวันแรก
2.  ระยะเวลาในการจัดส่งเป็นระยะเวลาโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับบริษัทขนส่งฯ โดยไม่นับวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ ระยะเวลาการจัดส่งอาจมีการคลาดเคลื่อนได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างช่วงเทศกาล

3.  เฉพาะพื้นที่ remote area เช่น จังหวัดยะลา ปัตตานี นราธิวาส และพื้นที่หมู่เกาะของประเทศไทย ระยะเวลาในการขนส่งจะนานกว่าระยะเวลาที่ระบุไว้


PayPal