นโยบายความปลอดภัย

 

ทาง ปันสุข.คอม คำนึงถึงความปลอดภัย (Security) ของลูกค้าที่เข้ามาทำธุรกรรมซื้อสินค้ากับเราดังนั้นเราจึงได้กำหนดแนวปฏิบัติเพื่อรักษาความปลอดภัยแก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการดังต่อไปนี้

1) ความปลอดภัยในข้อมูลของลูกค้า เว็บไซด์เราไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนนึงส่วนใดของลูกค้าให้แก่บุคคลที่สาม หรือแสดงบนเว็บไซด์ของเราในทุกกรณี ทาง ปันสุข.คอม เพื่อรักษาความปลอดภัยสูงสุดของข้อมูลลูกค้า รวมทั้งความเป็นส่วนตัวของลูกค้าทุกคนที่มาใช้ซื้อสินค้าจากเว็บเรา

2) เราได้กำหนดสิทธิของการเข้าถึงข้อมูลบนเว็บไซต์ทั้ง ผู้เข้าชม ลูกค้าที่มี user login และระบบหลังร้านสำหรับผู้ดูแลระบบอย่างมีขอบเขตชัดเจน

3) การทำธุรกรรมทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าทั้งหมดทั้งสิ้น จะไม่มีอยู่บนเว็บปันสุข.คอม โดยเราใช้เว็บไซต์บุคคลที่สาม เช่น Paypal ที่มีมาตรการในการเข้ารหัสข้อมูลธุรกรรมการเงิน และมาตราฐานความปลอดภัยเช่นมาตรฐาน PCI ของธุรกรรมการเงินและบัตรเครดิตที่ยอมรับเป็นสากล

4) ระบบคอมพิวเตอร์ที่ใช้ทางผู้ให้บริการของเรายืนยันว่ามีมาตรฐานความปลอดภัยความสอดคล้องกับมาตรฐาน PCI และทางเราได้มีการสแกนไวรัสและช่องโหว่อย่างสม่ำเสมอ

5) ทางเราได้มีการสำรองข้อมูลเว็บไซด์อย่างสม่ำเสมอ

6) ทางเราได้ทำการอัพเดทเทคโนโลยีความมั่นคงปลอดภัยและการยืนยันตัวตนอย่างสม่ำเสมอ

7) หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของเว็บไซต์ ท่านสามารถติดต่อเราได้ทางอีเมล์ที่ cust_service@punsukmed.com


PayPal